Video Clip
 
Hình ảnh hoạt động
 
 
 
 
 
 
 
Hoạt động

Ngày 16/9/2018  Đoàn khoa NN&PTNT đã tổ chức giải bóng đá Nam, Nữ cho các đoàn viên trong khoa

       Từ ngày 21/4 đến 22/5 đoàn Khoa Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tham gia Đại hội Olympic lần thứ IV của Đoàn trường Đại học Kiên Giang với tinh thần vui vẻ, đoàn kết và giao lưu; và đã đạt được nhiều giải thưởng.

       Thực hiện nhiệm vụ và vai trò của Đoàn thanh niên, cùng với việc triển khai và đưa ra các phong trào hoạt động Đoàn hàng tháng. Ngày 7/5/2018 BCH Đoàn khoa đã họp định kỳ hàng tháng với thành phần BCH Đoàn khoa và Bí thư chi Đoàn trực thuộc.

       Hưởng ứng tháng hành động thanh niên và ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn viên Khoa Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã có nhiều hoạt động tiêu biểu như thực hiện ngày hội trồng cây, hưởng ứng giờ trái đất, ngày hội đoàn viên, ngày hội việc làm và một số hoạt động ý nghĩa khác.

       Nhằm chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2018), Đoàn Khoa Nông nghiệp - Môi trường đã tham gia giải bóng đá giao hữu do Chi đoàn Quản lý Nhà nước huyện Châu Thành tổ chức và đạt được thành tích cao nhất.

       Đoàn Trường Đại học Kiên Giang đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và Phong trào thanh niên 2017. Hội nghị đã khen thưởng cho nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm 2017.

Nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, Đoàn Khoa Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tổ chức cuộc thi Nấu ăn và Thiết kế thiệp, dành cho Đoàn viên sinh viên và Đoàn viên Giảng viên.

Từ ngày 05-10/11/2017 Đoàn khoa nông nghiệp và phát triển nông thôn đã tổ chức Hội thao sinh viên lần 2 cho tất các các đoàn viên thuộc khoa 

Từ ngày 16-26 tháng 10 năm 2017 các chi đoàn thuộc khoa NN&PTNT đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017-2018

Đoàn Khoa NN&PTNT đã tổ chức viếng và thắp hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Tỉnh Kiên Giang. 

<<<12>>>