Video Clip
 
Hình ảnh hoạt động
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện

Bộ môn Sinh học Ứng dụng đã tổ chức thành công chuyến tham quan thực tế cơ sở cho các sinh viên năm 3 ngành Công nghệ Sinh học thuộc lớp B17SH1 và B17SH2 đang học tập tại trường Đại học Kiên Giang

       Nhằm thúc đẩy hoạt động học tập của sinh viên và đảm bảo việc đào tạo đáp ứng nhu cầu thị trường. Ngày 8/11/2019, Khoa Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đã tổ chức thành công Hội nghị học tốt với sự tham dự của nhiều đơn vị sử dụng lao động, giảng viên, cựu sinh viên và sinh viên đang học tập tại Khoa.

Bộ môn Sinh học Ứng dụng đã tổ chức thành công chuyến tham quan thực tế cơ sở cho các sinh viên năm 3 ngành Công nghệ Sinh học đang học tập tại trường Đại học Kiên Giang.

       Trong năm 2018, qua sự tài trợ của tổ chức RIKOLTO, Khoa Nông nghiệp và PTNT đã thực hiện một số hoạt động tư vấn khoa học để xây dựng mô hình sản xuất Lúa - Cá thích nghi với biến đổi khí hậu tại tỉnh An Giang. Hoạt động tư vấn đã đạt được một số thành công nhất định và mang lại nhiều lợi ích khả quan.

Ngày 16/9/2018 Đoàn khoa NN&PTNT đã tổ chức giải bóng đá Nam, Nữ cho các đoàn viên trong khoa

Ngày 14/9/2018 tại phòng 407 khu giảng đường của Trường đại học Kiên Giang (ĐHKG), Khoa Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tổ chức 2 báo cáo chuyên đề cấp Khoa với các chủ đề “Ứng dụng Tin sinh học trong phân tích tương tác giữa ATP và thụ thể DORN1” được báo cáo bởi Ts Nguyễn Thế Cường công tác tại Viện lúa Đồng bằng sông cứu long. Tiếp đó, Ts Hồ Lệ Thy cũng công tác  Viện lúa Đồng bằng sông cứu long báo cáo về “Tổng quan về tính đối đối kháng thực vật (Allelopathy) và chất đối kháng (Allelochemicals)”. 

       Từ ngày 21/4 đến 22/5 đoàn Khoa Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tham gia Đại hội Olympic lần thứ IV của Đoàn trường Đại học Kiên Giang với tinh thần vui vẻ, đoàn kết và giao lưu; và đã đạt được nhiều giải thưởng.

       Chiều ngày 04/5/2018 tại Phòng họp các khoa Trường Đại học Kiên Giang (ĐHKG), đã diễn ra buổi báo cáo chuyên đề cấp Khoa (Khoa Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức) được trình bày bởi báo cáo viên Thijs Frederikus Poelma - Học viên cao học đến từ Trường Đại học Utrecht, Hà Lan với sự tham dự của PGS.TS. Thái Thành Lượm - Hiệu trưởng Trường ĐHKG, lãnh đạo Khoa NN&PTNT và các giảng viên thuộc hai Khoa (Khoa NN&PTNT và Khoa Môi Trường &TNTN, ĐHKG) với chủ đề “Research Reflection and Experience Sharing”.

       Thực hiện nhiệm vụ và vai trò của Đoàn thanh niên, cùng với việc triển khai và đưa ra các phong trào hoạt động Đoàn hàng tháng. Ngày 7/5/2018 BCH Đoàn khoa đã họp định kỳ hàng tháng với thành phần BCH Đoàn khoa và Bí thư chi Đoàn trực thuộc.

Chiều ngày 27/4/2018 tại Phòng họp các khoa Trường Đại học Kiên Giang, Robbert Kowalczyk đã trình bày những kết quả sơ bộ trong quá trình thực hiện nghiên cứu tại địa bàn huyện Hòn Đất tỉnh Kiên Giang.

<<<1234>>>