Sinh viên ngành Công nghệ Sinh học và Nuôi trồng Thủy sản tham dự lễ tốt nghiệp năm học 2021-2022

20/12/2021 10:20:35 | Người đăng tin: tvquyen
Sáng ngày 19/12/2021, 61 tân kỹ sư ngành Công nghệ Sinh học và Nuôi trồng Thủy sản tham dự lễ trao bằng tốt nghiệp

Sáng ngày 19/12/2021, trường Đại học Kiên Giang đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho 61 tân kỹ sư ngành Công nghệ Sinh học và Nuôi trồng Thủy sản.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu, lãnh đạo Khoa và tập thể giảng viên khoa Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. TS. Dương Văn Nhã trưởng khoa Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đã trao bằng kỹ sư cho 61 sinh viên tốt nghiệp trong đợt này. Để đến được buổi Lễ Tốt nghiệp này là cả một hành trình của sự cố gắng, nỗ lực trong suốt hơn bốn năm học tập và rèn luyện dưới mái trường Đại học Kiên Giang, đồng thời đây cũng chính là sự tri ân sâu sắc của các tân kỹ sư dành tặng cho quý Thầy, Cô của mình trong buổi Lễ tốt nghiệp.

Một số hình ảnh của buổi lễ: