TUYỂN SINH 2024 Ngành KHOA HỌC CÂY TRỒNG

27/01/2024 07:31:19 | Người đăng tin: nvphuoc
Khoa NN&PTNT trường Đại học Kiên Giang Tuyển sinh Đại học năm 2024 Ngành KHOA HỌC CÂY TRỒNG Miễn 100% học phí cho học kỳ đầu tiên

Ngành khoa học cây trồng là một trong những ngành đào tạo của trường Đại học Kiên Giang, có vai trò quan trọng trong việc phát triển nông nghiệp và nông thôn của tỉnh Kiên Giang cũng như của cả nước. Ngành đào tạo các kỹ sư có năng lực nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao các công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực sản xuất, nghiên cứu các loại cây trồng, đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước và quốc tế.

Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, có đam mê với ngành nông nghiệp, yêu thích công việc nghiên cứu và sáng tạo.

Chuẩn đầu ra: Sau khi tốt nghiệp, sinh viên ngành khoa học cây trồng có khả năng:
- Nắm vững các kiến thức cơ bản và chuyên sâu về khoa học cây trồng, bao gồm các lĩnh vực như cải tiến giống, bảo vệ thực vật, dinh dưỡng và cải tạo đất, trồng trọt và quản lý vườn cây.
- Có kỹ năng thực hành, thí nghiệm, quan sát, phân tích và đánh giá các vấn đề liên quan đến cây trồng.
- Có kỹ năng sử dụng các công cụ để, thiết bị, phần mềm và nguồn thông tin chuyên ngành.
- Có kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm, giao tiếp và trình bày ý kiến, giải quyết vấn đề và đưa ra quyết định.
- Có ý thức trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp và tinh thần hợp tác.
- Có khả năng tiếp tục học tập và nâng cao trình độ chuyên môn.

Bên cạnh đó sinh viên còn được thực tập có lương trong và ngoài nước như thực tập tại các doanh nghiệp, công ty về giống cây trồng, thực tập sinh tại các nước như israel, đan mạch, Nhật bản.

Còn chần chờ gì nữa mà không tham gia học tâp ngành khoa học cây trồng để được hưởng quyền lợi chung giảm 100% học phí từ học kỳ đầu tiên nào các bạn!!