Khoa Nông nghiệp và PTNT làm việc với chuyên gia đến từ Anh quốc

25/05/2020 21:32:58 | Người đăng tin: dbthanh
Ngày 18/09/2017, Khoa Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã có buổi gặp gỡ và trao đổi với TS. David John Humphrey Blake, Chuyên gia đến từ Anh Quốc, về các hoạt động sẽ thực hiện cùng với Khoa trong thời gian sắp tới.

Để tăng cường hợp tác, nghiên cứu quốc tế và tạo điều kiện cho sinh viên học tập làm việc với chuyên gia nước ngoài. Khoa NN & PTNT đã mời TS. David John Humphrey Blake (Anh quốc) đến làm việc với Khoa trong 03 tháng. Trong thời gian này, TS. Blake sẽ tham gia nhiều hoạt động nghiên cứu và giảng dạy cùng Khoa, song song đó cũng hỗ trợ nâng cao trình độ Tiếng Anh học thuật cho cán bộ và giảng viên Khoa.

Buổi tiếp xúc và trao đổi diễn ra thành công tốt đẹp, TS. Blake cho biết Ông cảm thấy rất thú vị khi được làm việc với Khoa, Ông rất sẵn sàng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về chuyên môn với cán bộ giảng viên và sinh viên.

Một số hình ảnh buổi trao đổi.